PHÁ DỠ NHÀ

NHẬN PHÁ DỠ NHÀ – CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ- VẬN CHUYỂN PHẾ THẢI CÔNG TRÌNH

Xây dựng Khang Gia với kinh nghiệp hơn 10 năm, đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi chuyên:

Phá dỡ nhà dân, phá dỡ tường ngăn thông phòng, phá dỡ công trình ,vận chuyển phế thải phá dỡ, vận chuyển đất thải đào , xây nhà.

 I : DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ DÂN , PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ

    Chuyên nhận thi công phá dỡ công trình xây dựng tại khu vực Hà Nội. Phá dỡ từ các công trình nhỏ đến lớn như: Phá dỡ nhà dân, nhà cấp 4, căn hộ chung cư, công trình xây dựng…Nhận thi công phá dỡ công trình trong ngõ ngách, mặt phố, các công trình có diện tích từ nhỏ đến lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công phá dỡ công trình tại Hà Nội, đội ngũ công nhân lành nghề và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi luôn nghiên cứa và tìm ra những biện pháp thi công mới sáng tạo, qua đó giá cả sẽ cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà dân cũ kỹ tại các quận huyện của khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ, Gia Lâm, Từ Liêm. Nhận thi công từ những công trình nhỏ đến lớn như: nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, nhà thấp tầng, nhiều tầng, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố…Phá dỡ các nhà ở có diện tích nhỏ đến lớn (5-100m2/sàn). Phá dỡ nhà cũ từ các loại kết cấu khác nhau như nhà khung bê tông, nhà tường chịu lực, nhà kết cấu thép, nhà làm bằng gỗ…
Dịch vụ phá dỡ nhà dân cũ là thế mạnh của chúng tôi.
    Hiểu biết được nhu cầu và tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà  uy tín và tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê chúng tôi làm nhiệm vụ phá dỡ ngôi nhà của mình.
Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ phá dỡ nhà cũ và có số lượng đông đảo nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình. Không những vậy, công ty luôn nghiên cứu và tìm ra những biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất, giá cả thì luôn cạnh tranh so với thị trường.
    Khi giao nhiệm vụ phá dỡ nhà cho công ty, thời gian quản lý của quý khách giảm chỉ còn 20%
Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên giám sát khi thi công phá dỡ nhà, giám sát kỹ thuật thi công trên công trường sao cho an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật này được đào tạo để có thể xử lý nóng những việc như: Giải quyết, xử lý đối với các việc liên quan đến hộ liền kề, các việc liên quan đến pháp lý mà trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công. Qua đó sẽ giảm được thời gian quản lý của chủ đầu tư.
II : VẬN CHUYỂN PHẾ THẢI , ĐẤT THẢI PHÁ DỠ
    Phế thải phá dỡ là loại phế thải bao gồm như: Gạch vụn, vữa, bê tông…Nhiều nơi người ta gọi phế thải phá dỡ là xà bần hoặc phế thải xây dựng, trạc. Vậy vận chuyển phế thải phá dỡ bao gồm những yếu tố gì?
Xúc và vận chuyển phế thải phá dỡ nhà dân tại Hà Nội
    Trong các thành phố lớn như ở Hà Nội, việc phá dỡ các công trình nhà dân đã khó, việc vận chuyển phế thải sau phá dỡ lại càng khó hơn nữa. Đặc biệt là những công trình trong ngõ ngách, việc vận chuyển phế thải phải dùng phương pháp thủ công như: Dùng công nhân hoặc thợ đội bằng thúng, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay…Ngoài ra chi phí vận chuyển đối với những loại công trình này thường đội lên rất nhiều và kéo dài thời gian nếu đơn vị thi công vận chuyển không thật sự chuyên nghiệp và có những biện pháp vận chuyển phế thải sáng tạo.
    Phế thải phá dỡ là loại phế thải có lượng bụi lớn, bụi bặm sẽ gây ôi nhiễm môi trường nếu đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ không có biện pháp che chắn, tưới ẩm chống bụi.
Đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên nhận vận tải vận chuyển phế thải phá dỡ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, thể tích thùng xe từ (0.1-23m3) nên có thể vận chuyển các loại công trình ở các vị trí và khối lượng khác nhau
III : NHẬN SỬA CHỮA NHÀ
    Quý khách đang cần tìm thợ xây tường nhà, đang muốn trát tường nhà, tường rào, đang cần tìm thợ xây dựng ở Hà Nội mà chưa biết gọi thợ xây dựng ở đâu? Hãy liên hệ cho chúng tôi: ☎  0903380516  khi quý khách cần tìm thợ xây dựng, đội thợ sửa nhà giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp thợ xây trát tường chuyên nghiệp ở Hà Nội.
     Đội thợ xây trát tường và ốp lát nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa cải tạo nhà ở, đập phá tường cũ, dóc trát tường cũ, xây trát tường mới, xây dựng nhà mới, cải tạo lại không gian sinh hoạt cho những căn nhà dân cư và căn hộ chung cư với đơn giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Với uy tín lâu năm chúng tôi nhận  làm đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết:
* Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
* Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh
* Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
* Tư vấn phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian
* Thi công nhanh gọn, đảm bảo tiền độ xây dựng của công trình
(Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng)
Hãy liên hệ với chúng tôi 

Bài Viết Liên Quan