Sơn nhà biệt thự đẹp

Khi nhắc đến biệt thự là ta nghĩ ngay đến một công trình có quy mô lớn. Vì vậy việc thi công sơn sửa cho biệt thự hết sức phức tạp và khó khăn. Đòi hỏi trình độ đội ngũ kỹ thuật và thi công cao, đồng thời phải có khiếu thẩm mỹ tốt để có thể thực hiện công việc này. 

Hiện nay biệt thự có hai phong cách chính đó là biệt thự cổ và biệt thự phong cách hiện đại. Biệt thự cổ thường mang hơi hướng phong cách từ các biệt thự kiểu hoàng gia. Thường có màu sắc đơn giản và tinh tế với nhiều chi tiết trang trí phức tạp. Còn phong cách biệt thự hiện đại ngày nay thì mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung. Bất kể là phong cách nào thì việc phủ lớp sơn lên cho chúng đều hết sức phức tạp, cần có kỹ thuật cao.

Sơn nhà biệt thự đẹp

Nhà đẹp Khang Gia chuyên cung cấp Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn sửa nhà, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tốt công việc này.

Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp của Khang Gia có gì mới?

  • Tư vấn, nguyên cứu trước khi sơn nhà biệt thự

+ Xử lí kĩ thuật cho ngôi biệt thự như bị bong rộp, bị phấn hóa. Chọn màu sơn nhà biệt thự hợp phong thủy, tuổi của gia chủ.
+ Phối màu hợp với nội thất bên trong và ngoài, sơn màu theo những xu hướng mới nhất.. Phối màu tổng thể cho căn biệt thự phù hợp cảnh quan xung quanh .
+ Tư vấn lựa chọn những đồ vật nội thất hợp với biệt thự .
+ Vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo không phải biệt thự nào cũng có thể hiên sự phóng khoáng, trang nhã, đẳng cấp ..cho căn biệt thự

  • Trong quá trình sơn nhà biệt thự đẹp:

+ Hỗ trợ thu dọn đồ đạc giải phóng mặt bằng.
+ Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt tường nhà.
+ Thực hiện vệ sinh cẩn thận trước khi sơn.
+ Pha màu sơn theo đúng thiết kế
+ Sơn biệt thự theo đúng quy trình chuyên nghiệp
+ Thi công sơn nhà nhanh, sạch, gọn gàng, biệt thự sẽ hoàn toàn mới sau khi sơn.
+ Cam kết chất lượng, hợp thẩm mỹ, hài hòa và khoa học. Đảm bảo sự thoải mái cho chủ nhân.
+ Sử dụng các kỹ thuật lăn sơn tiên tiến nhất .
+ Đội ngũ thợ sơn nhà được đào tạo khắt khe, bài bản.

Dịch vụ sơn nhà đẹp của Khang Gia luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công nhanh với đội thợ sơn giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng với những tính năng vượt trội về: Chất lượng, tiến độ và giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 80, Ngõ 116, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội
Liên hệ Mr Trung : 0903380516
Email: trungvuong.ks@gmail.com
Website: suachuachungcuhanoi.com

Bài Viết Liên Quan