Sơn nhà trọn gói quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một quận trung tâm nội thành Hà Nội, tập trung đông dân cư. Hơn nữa bất cứ ai ít nhiều cũng có mong muốn làm đẹp cho không gian sống của mình. Do đó dịch vụ sơn nhà trọn gói quận Đống Đa hiện nay đang có nhu cầu rất lớn.

Tuy nhiên việc tự mình sửa sang lại căn nhà không phải là điều dễ dàng. Các bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ sơn chuyên nghiệp để có được kết quả như ý. Dịch vụ sơn nhà trọn gói quận Đống Đa của Khang Gia sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn nhà, Khang Gia tự tin có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sơn nhà trọn gói quận Đống Đa

Quy trình Sơn nhà trọn gói Khang Gia:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữalựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Nhà đẹp Khang Gia bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 80, Ngõ 116, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội
Liên hệ Mr Trung : 0903380516
Email: trungvuong.ks@gmail.com
Website: suachuachungcuhanoi.com

Bài Viết Liên Quan