Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng

TÌM ĐƠN VỊ CẢI TẠO SỬA CHỮA VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Kính chào các bạn, các bạn đọc đến đây có lẽ là đang tìm cho mình một đơn vị sửa chữa văn phòng giá rẻ mà uy tín chất lượng.

Hiện nay việc thuê một văn phòng làm việc không phải là xa lạ đối với các công ty. Nó mang đến sự tiện ích không gian chuyên nghiệp và sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau.

Nhưng việc thuê văn phòng với thiết kế và công năng chưa phù hợp với mô hình hoạt động công ty  nên doanh nghiệp thường phải sửa và cải tạo lại văn phòng sao cho chuyên nghiệp và phù hợp với công ty.

Đến đây xảy ra một vấn đề là làm sao để chọn được một đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp uy tín và giá cả còn phải hợp lý là một câu hỏi nan giải.

Vậy rất may mắn bạn đã đọc được bài viết này. Hôm nay Xây dựng Thành Đức sẽ nêu ra các tiêu chí để các doanh nghiệp chọn ra một đơn vị thi công sữa chữa cải tạo văn phòng uy tín – chuyên nghiệp và giá rẻ.

Tư vấn được công năng và thẩm mỹ khi thiết kế văn phòng:

Khi lên tư vấn thiết kế người thiết kế cần tư vấn không gian phải được tối ưu gọn gàng, văn phòng nhận diện được thương hiệu, nội thất thông minh tiện ích, văn phòng có cảm hứng không gian xanh..

Cải tạo văn phòng tiết kiệm chi phí:

Tùy theo tình hình hoặc chi phí của doanh nghiệp đưa ra mà bên đơn vị thi công sửa chữa văn phòng có thể sử dụng vách kính hoặc tận dụng tối đa ánh sáng để tiết kiệm điện.

Sử dụng đồ nội thất :

Dùng đồ nội thất công nghiệp để tiết kiệm và tránh bị mối mọt cong vênh. tận dụng vật liệu giá thành hợp lý nhưng chất lượng vẫn tốt đạt được hiệu quả công năng sử dụng.

Trần thạch cao :

Trần thạch cao luôn là sử lựa chọn tốt cho văn phòng vì mang đến không gian trần hiện đại và sang trọng. Có thể sử dụng trần thả để tiết kiệm chi phí, kết hợp dùng đèn máng. một không gian làm việc thoáng và sáng là yếu tố rất tốt để nhân viên làm việc hăng say.

Thi công sửa chữa cải tạo.

Tiến độ thi công:

Cần thi công nhanh vì các bạn biết đấy việc thuê văn phòng rất đắt đỏ  nếu chậm một thời gian sẽ tốn rát nhiều chi phí thuê và nhân viên không có nơi làm việc sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Thi công chất lượng thẩm mỹ:

Viêc luôn chuẩn tiền độ nhưng vấn đề đẹp thẩm mỹ lại càng quan trọng hơn rất nhiều khi văn phong là nơi có rất nhiều khách đến xem. tránh chọn những nhà thầu làm ẩu, không đúng quy trình, làm chất lượng kém.

Nghiệm thu bàn giao công trình và chính sách bảo hành:

khi nghiệm thu hoàn thành đi vào sử dụng sẽ không tránh được nhưng phát sinh lỗi và việc các nhà thầu đến bảo hành bảo trì là việc cần thiết và đánh giá đc sự uy tín tin cậy của nhà thầu.

Đây là những ưu điểm vượt trội để chọn ra một nhà thầu uy tín trách nhiệm và giá rẻ.

Vậy chúng tôi có gì.?

Một số ấn tượng về xây dựng Thành Đức.

Có kinh nghiệm 15 năm chuyên thi công cải tạo sửa chữa văn phòng nhà ở.

 • Thi công văn phòng cửa hàng cho Bluexchange tại trung tâm thương mại Royal city số 72 Nguyễn trãi
 • Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng Santorini tại số 18 Lê Văn Lương
 • Thi Công cải tạo sửa chữa văn phòng bán quân áo tại trung tâm thương mại Lotte Đào tấn
 • Thi công cải tạo sửa chữa văn phòng lam việc cho người Hàn Quốc tại tòa Handico Mỹ đình
 • Thi công cải tạo sửa chữa quán kem đồ ăn tại lotte đào tấn
 • Sửa chữa cải tạo tại golmaxcity 136 hồ tùng mậu
 • Sửa chữa cải tạo nhà chung cư R62802 tại Royal city
 • Sửa chữa văn phòng tại tòa bắc hà tố hữu
 • Sưa chữa nhà chung cư tại c14 Bắc hà tố hữu
 • Sửa chữa cải tạo văn phòng tại Ct1 Mễ trì hà nội
 • Sữa chữa cải tạo văn phòng tại chung cư goldenpalace mễ trì hà nội.

Và còn nhiều những công trình khác. Tạo ra một không gian sống và làm việc thân thiện hiện đại là kim chỉ nam để xây dựng khang gia hướng đến. Nếu doanh nghiệp của các bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968.94.91.91

Xây dựng khang gia liên tục  cập nhật nhưng xu hướng thiết kế mới. trong thời dại 4.0 thì việc tối ưu không gian. thông minh tiện dụng là yêu cầu hầu hết của các văn phong doanh nghiệp. lấy con người làm yếu tố trung tâm, và mọi công cụ phương tiện vật dụng đều phục vụ cho con người ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Quy trình làm việc của xây dựng Khang Gia:

Bước 1 : Nhận thông tin từ khách hàng. đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát thiết kế tư vấn xác định những vấn đề ưu khuyết cần chỉnh sửa bố trí. đưa ra phương án phù hợp và lựa chọn những phương án thi công phù hợp tránh ảnh hưởng đến xung quanh.

Bước 2 : Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa. sau khi khảo sát và lên được ý tưởng chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế

Bước 3 : Lập dự toán báo giá và ký kết hợp đồng khi hai bên đã đi đến thống nhất.

Bước 4 : Triển khai thi công theo đúng tiến độ đề ra.

Bước 5 : Nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào hoạt động và bảo hành bảo dưỡng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cải tạo sửa chữa văn phòng.

Xây dựng Khang Gia số điện thoại liên hệ : 0968.94.91.91

 

Bài Viết Liên Quan